Gạch Tuynel Phước Thành, Thành Tâm, Tám Quỳnh

0
1199

Gạch Tuynel được sản xuất với nguyên liệu là đất sét được ngâm ủ kỹ theo đúng thời gian quy định. Sau đó được đưa vào công đoạn sơ chế, bao gồm: Tiếp liệu – tách đá – nghiền khô – nghiền tinh. Gạch tuynel có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp đem lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng cho các công trình.

Gạch Tuynel Phước Thành với chất lượng tương đối tốt và ổn định hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các công trình lớn từ dự án chung cư, biệt thự đến xây dựng nhà ở dân dụng.

Tên: Gạch 4 lỗ 8 x 18 Phước Thành, Thành Tâm, Tám Quỳnh
Trọng lượng: 1.2 kg/viên
Kích thước: 80 x 80 x180 mm

Công ty TNHH SX TM DV TƯ THÀNH PHÁT là nhà cung cấp các loại gạch tuynel xây dựng với số lượng lớn tận chân công trình tại Tp. Hồ Chí Minh và một số khu vực tại Bình Dương và Đồng Nai.

Ngoài gạch tuynel Phước Thành công ty TƯ THÀNH PHÁT còn cung cấp các loại gạch tuynel xây dựng khác như Quốc Toàn, Đồng Nai, Thành Tâm, Tám Quỳnh, Trung Nguyên, Ngọc Lễ, M&C,…. Giao hàng theo xe 1.000 viên hoặc 7.000-10.000 viên đối với gạch ống và đinh; tối đa 500 viên đối với gạch đờ mi. Giao hàng trong vòng 24h, kể từ lúc nhận được đơn đặt hàng.

Chúng tôi cam kết giao hàng đảm bảo chất lượng và đúng số lượng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, báo giá hoặc xem mẫu gạch xây dựng, xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:
(028) 38124464 hoặc 0909553750 gặp Sen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here