GIỚI THIỆU

Công ty TNHH SX-TM-DV Tư Thành Phát được thành lập vào tháng 1 năm 2008, là thời kỳ ngành xây dựng Việt Nam có nhiều biến động, ngành vật liệu xây dựng cũng gặp rất nhiều khó khăn, mãi đến Tháng 1 năm 2010 Tư Thành Phát chính thức được khách hàng ghi nhận là nhà phân phối sắt thép xây dựng  hàng đầu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Như ông cha đã có câu “lửa thử vàng gian nan thử sức”, tập thể công nhân viên Công ty TNHH SX-TM-DV Tư Thành Phát đã sát cánh cùng nhau. Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, sản phẩm và dịch vụ của công ty được đông đảo khách hàng gần xa biết tới và tin dùng. Chính trong những thời kỳ khó khăn nhất tập thể công nhân viên Công ty TNHH SX-TM-DV Tư Thành Phát cùng khách hàng vượt qua và phát triển như hiện nay.

Từ ngành nghề chính là phân phối sắt thép xây dựng chúng tôi mở rộng thêm nhiều mặt hàng như xi măng, gạch xây dựng các loại, đặc biệt công ty chúng tôi đã mở nhiều bãi cát, đá ở một số quận trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập thể nhân viên Công ty TNHH SX-TM-DV Tư Thành Phát cam kết

  • Giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ
  • Hàng bán với giá được niêm yết của nhà máy
  • Giao hàng tận chân công trình, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình chu đáo về mặt kỹ thuật cho khách hàng
  • Lấy cái lợi của khách hàng là trọng tâm

Vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và đừng chần chừ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH SX-TM-DV Tư Thành Phát
Điện thoại:(08) 3812 4464 – (08) 6676 3503
Hotline: 0909.553.750
Địa chỉ: 74/11, Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM;

             71/3 Chế Lan Viên , P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM